MỪNG BÉ THÊM MỘT TUỔI

Mùa xuân đã về, mùa xuân mang đến cho con người những cảm xúc mới lạ, mọi người ai cũng vui vẻ, phấn khởi hơn. Tất cả đều rạo rực đón mùa xuân mới. – Xuân Kỷ Hợi 2019.

Trong không khí vui tươi rộn ràng của những ngày Tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần các cô giáo và các cháu Trường Mẫu giáo Hoa Mai tổ chức kịch bản: "Mừng bé thêm một tuổi". Với những điệu múa, bài hát về mùa xuân, ngày Tết trở nên thật ý nghĩa và sống động với sự thể hiện của các cô giáo, các "nghệ sĩ nhí" đến từ các khối lớp .Trong chương trình còn dành một phần thời gian để giao lưu với khán giả cho các cháu đọc những bài thơ, câu đố, hát những bài hát về mùa xuân, ngày Tết và đặc biệt các cháu cùng cô trổ tài gói những chiếc bánh chưng, bánh tét, trang trí cành đào, cành mai…

Thật cảm động khi thấy các cháu thể hiện được rất tự tin những gì mà các cô giáo đã dạy, kết thúc kịch bản thật là vui vẻ, thân thiện ấm cúng, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý trẻ trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt giao lưu xuân 2019:

Mùa xuân đến, một năm mới lại về, xin chúc cho tất cả cô giáo, quý vị phụ huynh lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng. Chúc các cháu thêm tuổi mới càng ngoan hơn và luôn là những " bông hoa" đẹp nhất trong vườn trường Mẫu Giáo Hoa Mai./.