Năm 2021 : 657

NGÀY VUI 8.3

Hôm nay là ngày vui của bà, của mẹ

Ngày vui của cô giáo, ngày mồng tám tháng ba

Với những lời ca quen thuộc ấy đã đi vào tâm trí ta từ thuở ấu thơ, ai sinh ra và lớn lên cũng mang trong mình hành trang về những hình ảnh thân thương, yêu mến của bà, của mẹ, của cô giáo...Và thật hạnh phúc biết bao khi ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 lại về.

Hòa chung với khí thế sôi nổi của cả nước, tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 109 năm ngày “ Quốc tế phụ nữ” (8/3/1910 - 8/3/2019). Hôm nay, ngày 07/3/2019  trường Mẫu Giáo Hoa Mai đã tổ chức ngày hội “Ngày vui 8.3” cho các cháu. Nhân ngày vui trọng đại này các cô giáo tổ chức các hoạt động cho các con như làm hoa, làm thiệp, múa hát, đá bóng... để thể hiện  tình cảm yêu thương  của mình với bà, mẹ, cô giáo, các cháu. Đó cũng là món quà để thay cho lời chúc và lời muốn nói của các con trong ngày vui này.

Sau đây là hình ảnh các hoạt động:

Buổi sáng:

+ Tổ Mg lớn tổ chức cho các bạn gái đá bóng giao lưu.

* Tổ Mg Bé - nhỡ tổ chức làm hoa tặng cho bà, cho mẹ:

* Buổi chiều: Kịch bản "Ngày vui 8/3"

Toàn cảnh sân trường

Tiết mục múa "Bông hồng tặng mẹ và cô" do các cháu lớp nhỡ 1 biểu diễn

Tiết mục "Quà mừng 8 tháng 3"

Tiết mục nhảy sôi động của lớp lớn 1

Tiết mục hoá trang các nhân vật nữ anh hùng qua các thời kỳ của cô và trẻ khối Mg Lớn

Tiết mục múa "8/3 của mẹ và cô"

Tiết mục hát, múa bài "bông hồng tặng cô" do các cháu lớp lớn 2 biểu diễn

Tiết mục "con đã lớn khôn" do các cháu lớp lớn 3 biểu diễn

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc đến tất cả các bà, các mẹ, các chị, các bạn gái của chúng ta một ngày tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và luôn trẻ đẹp ./.