Năm 2021 : 657

THÁNG 3 LỊCH SỬ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI

Hòa chung với khí thế chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng quê hương thành phố Tam Kỳ và tỉnh Quảng Nam; kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Trường Mẫu Giáo Hoa Mai đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi và ý nghĩa.

Chào mừng những ngày tháng 3 lịch sử, trường mẫu giáo Hoa Mai tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng quê hương thành phố Tam Kỳ và tỉnh Quảng Nam; kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh như tổ chức tiệc buffet cho trẻ, đoàn thanh niên điều tiết giao thông trước cổng trường, sinh hoạt múa hát tập thể nhân ngày thành lập Đoàn, thi "Bé khéo tay" cấp trường...Nhằm giúp trẻ hình thành một số kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp cũng như tạo sân chơi cho các cháu phát triển năng khiếu của mình.

* Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động:

+ Tiệc buffet cho trẻ:

+ Đoàn TN tổ chức điều tiết giao thông trước cổng trường và sinh hoạt tập thể:

+ Thi "Bé khéo tay" cấp trường:

Các cháu đạt giải nhất trong cuộc thi

Các cháu đạt giải B trong cuộc thi

Các cháu đạt giải C trong cuộc thi

Các cháu đạt giải khuyến khích ttrong cuộc thi