TỔ MẪU GIÁO LỚN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC MỜI PHỤ HUYNH THAM DỰ

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường MG Hoa Mai, ngày 11/4/2019 tổ Mẫu giáo Lớn tổ chức các hoạt động giáo dục mời phụ huynh học sinh tham dự.

Việc mời phụ huynh tham dự các hoạt động giáo dục của trẻ góp phần tạo sự tương tác giữa nhà trường - gia đình trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ. Qua tham dự các hoạt động giúp phụ huynh hiểu được các hoạt động một ngày của trẻ tại trường mầm non.

Bên cạnh đó thông qua hoạt động này giáo viên trong tổ muốn tuyên truyền đến các bậc phụ huynh về chuyên đề giáo dục mầm non theo hướng “Lấy trẻ làm trung tâm” trong chương trình giáo dục hiện nay. Thực hiện mục tiêu lấy trẻ làm trung tâm giúp trẻ được trải nghiệm, tư duy và phát huy tối đa tính tích cực chủ động của mình, giáo viên sẽ là người gợi mở, hỗ trợ giúp trẻ phát triển toàn diện.

Sau khi chứng kiến giờ học của các bé tại trường phụ huynh sẽ hiểu hơn về chương trình giáo dục và phối hợp cùng các cô giáo với nhà trường trong việc chăm sóc nuôi dạy trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Hoạt động "Làm quen chữ cái g,y" cô Hồ Thị Ngọc Dung lớp Lớn 1.

Hoạt động " Bé vui cùng chữ m, n"  cô Nguyễn Thị Dạ Trúc lớp Lớn 2.

Hoạt động " Bé thích chữ gì" cô Vũ Thị Ánh Tâm lớp Lớn 3.