TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA MAI SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm kịp thời đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ Học kỳ I, bổ sung phương hướng nhiệm vụ Học kỳ II năm học 2018-2019, chiều ngày 18  tháng 01 năm 2019,  trường MG Hoa Mai tổ chức sơ kết học kỳ I.

Trong hội nghị sơ kết học kỳ I, tập thể CBGVNV toàn trường được nghe Báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II của trường và Báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II của Công đoàn trong đó tập trung chủ yếu một số nội dung:

+ Tóm tắt một số thành tích và hạn chế, nguyên nhân ưu, khuyết điểm HKI.

+ Rà soát mức độ thực hiện các chỉ tiêu đề ra trong Hội nghị CBCC đầu năm học và căn cứ các chỉ tiêu được giao,

+ Tập trung bàn các nội dung, giải pháp về chuyên môn, về hoạt động Công đoàn sát thực tế và chỉ tiêu nhiệm vụ của đơn vị trong HKII, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

+ Xây dựng qui chế quản lý tài sản, qui chế chi tiêu nội bộ năm 2019.

Buổi sơ kết diễn ra trong không khí sôi nổi với các giải pháp trong phần thảo luận để thực hiện tốt hơn nữa kế hoạch đề ra trong năm học 2018 - 2019.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sơ kết:

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp.

Xin kính chúc toàn thể CBGVNV nhà trường bước sang năm mới Kỷ Hợi  mạnh khoẻ, hạnh phúc, đoàn kết, đạt được nhiều thắng lợi mới, đón một Tết cổ truyền của dân tộc thật sung túc và đầm ấm./.