Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 06 : 37
Năm 2021 : 656
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA MAI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

         Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), Trường Mẫu giáo Hoa Mai đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

 

 

        Thực hiện chủ đề “Cháu yêu chú bộ đội” vào ngày 17/12/2018, cô và các cháu trường Mẫu giáo Hoa Mai đi tham quan Nhà truyền thống Lực Lượng Vũ Trang Nhân Dân Tỉnh Quảng Nam. Qua chuyến đi tham quan nhà Truyền thống các cháu rất phấn khởi và thích thú. Các cháu được sinh hoạt, múa hát tập thể về chú bộ đội. Bên cạnh đó, còn được nghe các chú bộ đội thuyết minh về lịch sử hào hùng của Quân đội nhân Dân Việt Nam, được xem những hình ảnh, hiện vật lịch sử… từ đó giúp cho các cháu kính  yêu Chú Bộ Đội và lòng tự hào về Dân tộc Việt Nam.

      Chuyến đi tham quan giúp các cháu trải nghiệm, hiểu biết thêm về các hoạt động của chú bộ đội để cùng với thời gian hình ảnh chú bộ đội không chỉ là niềm yêu mến và kính phục mà còn là ước mơ của các cháu.

      Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tham quan:

 

 

Cũng nhân ngày này, Tổ nuôi cũng đã tổ chức thành công tiệc buffet cho trẻ với các món ăn ngon, bổ, đầy đủ chất dinh dưỡng:

 

           Qua các hoạt động chào mừng đã khắc sâu vào tâm trí trẻ tình yêu, lòng mến phục đối với các chú bộ đội. Con nào cũng háo hức, biết ơn các chú bộ đội với lời hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi, vâng lời mọi người để sau này lớn lên trở thành những người con có ích cho xã hội. 

            Cô và cháu trường Mẫu giáo Hoa Mai kính chúc các chú nhiều sức khỏe và vững tay súng bảo vệ Tổ Quốc./.

Tin và ảnh: Hoa Mai              


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook